Toyota Việt Nam thực hiện lễ bốc thăm trúng thưởng xe Camry dành cho khách hàng mua xe tháng 5 chương trình khuyến mại và lái thử xe Toyota

Toyota Việt Nam thực hiện lễ bốc thăm trúng thưởng xe Camry dành cho khách hàng mua xe tháng 5 chương trình khuyến mại và lái thử xe Toyota

16-06-2017

Hà Nội, 16/06/2017 – Hôm nay, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức buổi lễ bốc thăm trúng thưởng xe Camry trong khuôn khổ “Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” công bố từ ngày 01/05/2017. Buổi lễ ngày hôm nay có sự tham gia của đại diện phía khách hàng, đại diện đại lý Toyota và lãnh đạo công ty Toyota Việt Nam.

Theo đó, trong thời gian của chương trình, các khách hàng đã ký hợp đồng mua xe và thanh toán đầy đủ các dòng  xe Toyota lắp ráp trong nước : Camry , Corolla, Vios , Innova, sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng, mã số dự thưởng chính là số VIN của chiếc xe.
 

Kết quả là khách hàng Hà Tấn Đức, mua xe Vios tại đại lý Toyota Nha Trang ngày 08/05/2017 với số VIN: RL4B29F30H5014537 đã là người may mắn trúng xe Camry 2.5G trị giá 1.236.000.000 VND. Buổi lễ trao giải cho khách hàng Hà Tấn Đức sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 6  năm 2017 tại Toyota Nha Trang.

Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1982 tại Nhật Bản và trải qua 7 thế hệ phát triển, Camry đã nhận được sự yêu mến và đánh giá cao của người tiêu dùng không chỉ bởi tính năng vận hành ưu việt của một chiếc sedan hạng trung cao cấp, mà còn bởi những đặc điểm nổi trội về chất lượng, độ bền và sự tin cậy tuyệt đối so với những mẫu xe khác trong cùng phân khúc.

Tại Việt Nam, kể từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 1 năm 1998, Camry đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao, sự tin dùng và sự mến chuộng của người tiêu dùng Việt Nam với tổng doanh số bán hàng cộng dồn đạt hơn 47.000 xe, chiếm 80% thị phần của VAMA trong phân khúc xe hạng trung cao cấp. Với những ưu điểm vượt trội, Camry luôn giữ vững vị trí dẫn đầu, được coi là mẫu xe hàng đầu của Toyota tại thị trường ô tô Việt Nam.
 

Camry mới 2017 không những kế thừa đầy đủ những giá trị cốt lõi của thế hệ tiền nhiệm, với thiết kế nội ngoại thất năng động, chất lượng đỉnh cao và tiện nghi cao cấp, sang trọng, mà còn được trang bị thêm những tính năng an toàn và tiện nghi. Camry mới 2017 được kỳ vọng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe sedan trung cao cấp, trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
 
Video clip về lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ đượcvà buổi trao thưởng cập nhật trên trang Facebook và youtube của Toyota Việt Nam tại địa chỉ www.facebook.com/ToyotaVietnam  và www.youtube.com/user/ToyotaMotorVietnam
 
backtotop hover